Văn hóa Đức chính là cái nôi của Châu Âu

Chính là cái nôi của Châu Âu

Văn hóa Đức : Đức nổi tiếng là quốc gia có nền văn hóa truyền thống lâu đời và phong phú bậc nhất Châu Âu.

văn hóa đức

1. Bia là nét đặc trưng tỏng văn hóa Đức

Bia là một nét văn hóa gắn liền với nước Đức. Vào tháng 10 hằng năm tại Munich, người Đức sẽ tổ chức lễ hội bia Oktoberfest. Mọi người có thể thưởng thức nhiều loại bia đến từ các nhà máy bia danh tiếng.

2. Nhắc đến văn hóa Đức là phải nói đến Xúc xích

Đức là thiên đường của xúc xích và khoai tây. Tại đây bạn có thể thưởng thức hàng trăm loại “Xúc xích Đức” khác nhau. Và vô vàn kiểu Khoai tây độc – lạ mà chưa bao giờ bạn biết tới.

3. Bánh Mì là một đặc sản của Đức

Bánh mì – nét ẩm thực đặc sắc của Đức. Nếu như món ăn truyền thống của Việt Nam là cơm, thì ở Đức sẽ là bánh mì. Người Đức xem bánh mì như món ăn chính trong các bữa ăn hàng ngày của họ. Với hơn 1000 loại khác nhau, bánh mì là một trong những niềm tự hào của ẩm thực Đức.

4. Bóng Đá được xem là một tín ngưỡng

Sẽ thật thiếu sót khi không nói đến Bóng Đá. Đức đã đạt rất nhiều thành tích trong môn thể thao này. Đặc biệt là thành tích vô địch bóng đá Nam Thế Giới và Châu Âu.

5. Người Đức rất thích đọc sách

Đọc chính là một nét nổi bật tại Đức khi có khá nhiều hội chợ sách quanh năm. Và đối với học sinh tại đây, ngoài những hội chợ thì nơi tuyệt vời nhất cho những bạn trẻ cần nghiên cứu chính là Thư viện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Up