du học đức, học tiếng đức, du học nghề đức, du học đại học đức "Cái nôi của Văn hóa Châu Âu" – DE | DU HỌC ĐỨC WESTFALIA
Categories: Wissenswertes

“Cái nôi của Văn hóa Châu Âu” – DE

🇩🇪 Đức nổi tiếng là quốc gia có nền văn hóa truyền thống lâu đời và phong phú bậc nhất Châu Âu. Vì thế khi đến với Đức, các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều nét văn hóa độc đáo 👍 mà hiếm quốc gia nào có được trên Thế Giới.

🍺 Bia là một nét văn hóa gắn liền với nước Đức. Vào tháng 10 hằng năm tại Munich, người Đức sẽ tổ chức lễ hội bia Oktoberfest để mọi người có thể thưởng thức nhiều loại bia đến từ các nhà máy bia danh tiếng.

🌭 Đức là thiên đường của xúc xích và khoai tây 🍟Tại đây bạn có thể thưởng thức hàng trăm loại “Xúc xích Đức” khác nhau và vô vàn kiểu Khoai tây độc – lạ mà chưa bao giờ bạn biết tới.

🍞 Bánh mì – nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của Đức. Nếu như món ăn truyền thống của Việt Nam là cơm, thì ở Đức sẽ là bánh mì. Người Đức xem bánh mì như món ăn chính trong các bữa ăn hàng ngày của họ.

⚽️ Sẽ thật thiếu sót khi nói về văn hóa Đức mà không nhắc đến Bóng Đá. Đức đã đạt rất nhiều thành tích trong môn thể thao này, đặc biệt là thành tích vô địch bóng đá Nam Thế Giới và Châu Âu.

📒 Văn hóa đọc chính là một nét nổi bật tại Đức khi có khá nhiều hội chợ sách quanh năm. Và đối với học sinh tại đây, ngoài những hội chợ thì nơi tuyệt vời nhất cho những bạn trẻ cần nghiên cứu chính là Thư viện.

CHIA SẺ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Arten von deutschen Würstchen

Với hơn 1.500 loại khác nhau, xúc xích luôn là một trong những đặc trưng nổi bật nhất và mang…

3 Monaten ago

(P1) Vokabeln lernen mit Image

Das Alphabet - Die Alphabete Das Gefühl - Die Gefühle Der Tag - Die Tage Das Haus - Die Häuser…

3 Monaten ago

Deutsche Schokoladenmarken

Schauen Sie sich 3 der bekanntesten Schokoladenmarken Deutschlands an!   MILKA MILCHSCHOKOLADE wurde 1901 in der Schweiz gegründet. Milka hat…

3 Monaten ago

Arten von deutschem Brot

  Deutschland ist berühmt für Autos, einzigartige Kulturen, ... Brot gilt als der Stolz der deutschen Küche mit Hunderten von…

3 Monaten ago

(P1) Gute Zitate auf Deutsch sammeln

"Finde ein Ziel, das dich jeden Tag Motiviert aufzustehen."   "Einen guten Start in die neue Woche wünsche ich Euch!"…

3 Monaten ago

7 Tipps zum Deutschlernen

Eine der beliebtesten und effektivsten Lernmethoden ist heute die Kombination von "Lernen und Spielen". Dieses Geheimnis hilft Ihnen nicht nur,…

3 Monaten ago