Trang Chủ

[/ vc_col cựu vc_column]

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH WESTFALIA là một trong những doanh nghiệp Việt Nam có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục : đào tạo ngôn ngữ tiếng Đức, hỗ trợ & tư vấn du học đại học, du học nghề, hướng nghiệp việc làm có chuyên môn tại CHLB Đức – thị trường phát triển bậc nhất Châu Âu. Chúng tôi vinh dự được kết nối với rất nhiều đối tác khác nhau là các Trường Đại học, Tổ chức, Tập đoàn danh giá tại Đức về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đa ngành nghề với chất lượng cao.

WESTFALIA – Tương lai bền vững

Worthiness : Xứng đáng

Expertise : Chuyên môn

Satisfaction : Hài lòng

Transparence : Minh bạch

Facilitation : Điều kiện thuận lợi

Ambition : Hoài bão

Lastingness : Bền vững

Inspiration : Truyền cảm hứng

Achievement : Thành tựu

[/vc_column_text]

, Du học Đức

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Du học là “cánh cửa thần kỳ” đưa thế hệ trẻ đến với những cung đường mới, tiếp cận nhiều nền văn hóa khác nhau ở khắp các châu lục. “Cánh cửa” này không chỉ mở rộng tầm tri thức cho sinh viên, học sinh tại các trường học hàng đầu thế giới, mà còn là cơ hội giúp họ trải nghiệm cuộc sống đa chiều hơn : WESTFALIA tự hào là cầu nối giữa Việt Nam và CHLB Đức, là đơn vị phát triển bền vững để chắp cánh ước mơ du học thành công cho nhiều tài năng Việt.

TẦM NHÌN

Trong những năm sắp tới, WESTFALIA mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức và du học Đức tại Việt Nam. Ngoài ra WESTFALIA còn mang trong mình những hoài bão về đầu tư – phát triển hơn nữa ở một số các lĩnh vực khác không chỉ riêng giáo dục, để luôn là đơn vị dẫn đầu & đi tiên phong trong việc mang nền văn hóa cùng những đặc trưng của Đức đến gần hơn với con người và xã hội Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Sorry, no items are currently on sale

GÓC CHIA SẺ

 • , Du học Đức
  Du học nghề lái tàu Đức Du học nghề lái tàu ở Đức cực kỳ phổ biến và có tầm nhìn. Điều này kéo theo số lượng sinh viên đăng ký du học nghề lái tàu ở Đức rất đông trong những năm qua. Ngoài việc được hưởng chính sách miễn phí 100% học phí, sau tốt nghiệp lại được đảm bảo công việc với mức lương hoàn hảo, du học nghề  lái tàu ở Đức còn có những điều gì cuốn hút đến vậy. Cùng Westfalia tìm hiểu nhé!
 • , Du học Đức
  Lịch học tiếng Đức tháng 12 Lịch học tiếng Đức tháng 10 tại Westfalia Học viên sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên Việt/Đức có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sâu, rộng trong bộ môn tiếng Đức. Du học Đức Westfalia là trung tâm tiếng Đức được khen thưởng nhiều năm liên tục trong hoạt động giảng dạy tiếng Đức tại TP.HCM 
 • , Du học Đức
  Hội thảo du học nghề Đức Hiện nay, du học nghề tại CHLB Đức đang được đông đảo phụ huynh và học sinh quan tâm lựa chọn. Vì tính ưu việt của hệ thống đào tạo kép. (học lý thuyết kết hợp với thực hành tại cơ sở đào tạo).
 • , Du học Đức
  Các loại Xúc xích Đức Với hơn 1.500 loại khác nhau, xúc xích luôn là một trong những đặc trưng nổi bật nhất và mang đậm dấu ấn của CHLB Đức.
, Du học Đức

TUYỂN DỤNG

Tại WESTFALIA, chúng tôi không xem bạn là một người lao động mà là người bạn đồng hành cùng nhau phát triển, cùng chia sẻ những sứ mệnh, mục tiêu và cùng phấn đấu để trở thành một tập thể xuất sắc.
Các bạn sẽ được đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng, mang đậm văn hóa Đức để mỗi cá nhân đều có thể phát huy khả năng của bản thân, đẩy mạnh tổ chức các hoạt động kết nối mọi thành viên với nhau.

WESTFALIA đang tìm kiếm nguồn nhân lực tâm huyết, chất lượng & có chuyên môn cho các vị trí sau:

 1. Giáo viên dạy tiếng Đức là người bản xứ.
 2. Giáo viên dạy tiếng Đức là người Việt Nam.
 3. Nhân viên tư vấn & chăm sóc khách hàng.
 4. Nhân viên bộ phận hành chính & kế toán.
 5. Nhân viên Marketing online & offline.
, Du học Đức

[/ vc_column bản] [/ vc_column] [/ vc_row]

Scroll Up